Liên hệ Tài chính Gia Phú

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TÀI CHÍNH GIA PHÚ

  Tài chính Gia Phú : hoạt động trong lĩnh vực tư vấn các sản phẩm dịch vụ về Bất động sản, thủ tục làm nhanh các giấy tờ nhà đất và các sản phẩm dịch vụ khác.

Ngoài ra, trước khi chính thức thành lập công ty chuyên tư vấn giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ liên quan đến tài chính, ngân hàng như :

Tư vấn chứng minh năng lực tài chính xin VISA du lịch, du học, chứng minh năng lực xin dự thầu công ty…..hướng dẫn KH chứng minh thu nhập từ lương và từ các nguồn thu nhập khác.

Tư vấn hướng dẫn khách hàng thủ tục đăng ký vay thế chấp và không thế chấp tài sản (tín chấp) để Mua nhà, xe, xây sửa chữa nhà, tiêu dùng, du học…….

Đăng ký mở thẻ tín dụng và hướng dẫn KH sử dụng thẻ một cách tối ưu nhất. Và bao gồm tất cả các sản phẩm liên quan đến dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Tài chính – Ngân hàng, cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng hỗ trợ tư vấn khách hàng phương án tối ưu nhất phù hợp với điều kiện thực tế của từng khách hàng cụ thể.

Khách hàng sẽ được hoàn toàn yên tâm về phương án tư vấn của công ty, khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng và chính xác để có thể tự nhận định được ưu nhược điểm của từng phương án mà công ty hỗ trợ cho Quý khách hàng.

Với phương châm và định hướng kinh doanh “TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHÍNH XÁC”, công ty cam kết cung cấp đến Quý khách hàng phương án tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

Liên hệ Tài Chính Gia Phú

BQT

Địa chỉ

830 Âu Cơ, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Mobile Phone

0906 629 689 hoặc 0986 135 755

SĐT Bàn

(+84 28) 6272 8689

Email

TaichinhGiaPhu@gmail.com