Chưa có phương án, mục đích vay thế chấp tối ưu

Chưa có phương án, mục đích vay thế chấp tối ưu?

Bạn chưa có phương án, mục đích vay thế chấp tối ưu?

Có bao giờ bạn gặp phải trường hợp; có nhu cầu vay vốn mua nhà để ở, nhưng không thể thỏa thuận được với bên bán vì bên bán không đồng ý bán nhà theo phương án giải ngân cho bên bán nhưng số tiền giải ngân đó không thể ngay lập tức rút ra liền được, mà phải chờ đến khi sổ hồng đã cập nhật sang tên người mua rồi thì ngân hàng mới mở phong tỏa số tiền đó ra.

Vậy là bạn đã vuột mất cơ hội mua đc ngôi nhà mà bạn ưng ý nhất chỉ vì không tìm được phương án giải quyết thủ tục vay mua nhà một cách đơn giản và nhanh chóng để dàn xếp thủ tục vay mua nhà thế chấp bằng nhà mua với người bán.

Hoặc có bao giờ bạn gặp phải trường hợp có nhu cầu vay vốn để xây mới nhà để ở, rồi ngân hàng hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ và yêu cầu bạn cung cấp tất cả chứng từ chứng minh mục đích và quá trình xây dựng nhà của mình để được giải ngân theo tiến độ từng hạn mục công trình….

Như vậy sẽ rất lâu và thủ tục phiền phức, làm chúng ta không chủ động hoàn toàn về nguồn vốn vay do phải cung cấp các chứng từ theo giai đoạn thi công để ngân hàng giải ngân cho mình giai đoạn tiếp theo?

Và còn rất rất nhiều những rắc rối về thủ tục và chứng từ phải cung cấp bắt buộc cho từng mục đích vay cụ thể !

Điều đó thật không nhất định chúng ta phải chọn cách đó để thực hiện mục đích của mình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách đơn giản nhất để có phương án, mục đích vay thế chấp tối ưu nhất.

Vui lòng liên hệ Vaynhanhbank.com để đc tư vấn cụ thể khi ban Chưa có phương án, mục đích vay thế chấp tối ưu.

lua chon phuong an vay toi uu

 

Chưa có phương án, mục đích vay thế chấp tối ưu?

You May Also Like