Vay thế chấp không cần chứng minh tài chính, thu nhập

Vay thế chấp không cần chứng minh tài chính, thu nhập ?

Vay thế chấp không cần chứng minh tài chính, thu nhập ? Có lẽ điều này xảy ra khá phổ biến đối với rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay thế chấp tại TP.HCM và cả nước.

Hiện nay, theo quy định của ngân hàng nhà nước, điều kiện để khách hàng được hỗ trợ vay thế chấp khi đáp ứng đủ các yếu tố:

  • Pháp lý, tư cách tín dụng của khách hàng vay thế chấp
  • Tài sản thế chấp
  • Mục đích vay thế chấp
  • Chứng minh thu nhập vay thế chấp

Nhưng, trên thực tế về việc chứng minh thu nhập của khách hàng để phù hợp với quy định khá khắc khe từ phía ngân hàng là điều không hề dễ.

Lý do là, khách hàng thực chất vẫn có việc làm với thu nhập cao và ổn định, nhưng do công việc chính của khách hàng không có chứng từ chứng minh rõ ràng theo quy định, hoặc khách hàng chưa nghĩ tới việc đăng ký kinh doanh vì chưa bị ràng buộc hoặc chưa nghĩ đến.

Dẫn đến, nguồn thu nhập hàng tháng khách hàng khá lớn, tài sản tích lũy nhiều nhưng khách hàng không biết cách thực hiện các thủ tục cần thiết để tạo nguồn thu nhập rõ ràng về mặt giấy tờ: Kinh doanh không ghi chép sổ sách, cho thuê tài sản chỉ thỏa thuận miệng, làm dịch vụ không có hóa đơn chứng từ chứng minh…

Hiểu được vấn đề này, một số ngân hàng sẽ đưa ra các gói sản phẩm có điều kiện dành cho khách hàng  vay thế chấp không cần chứng minh tài chính, thu nhập….Hoặc sẽ hướng dẫn khách hàng ghi chép lại sổ sách mua bán, làm hợp đồng công chứng về việc cho thuê nhà, thuê xe,….Sau một thời gian bổ sung chứng từ theo quy định của ngân hàng thì ngân hàng sẽ tiến hành thủ tục cho vay thế chấp cho khách hàng cá nhân.

vay nhanh bank - Tai chinh gia phu
 

Vậy nếu hiện tại đang thấy mình đang mắc phải trường hợp tương tự ở trên hoặc có nguồn thu nhập cao nhưng chưng biết cách chứng minh như thế nào thì sao?

Rất đơn giản, chỉ có người của ngân hàng mới hiểu rõ được khách hàng vay thế chấp cần phải có điều gì để đáp ứng được yêu cầu khắc khe từ phía ngân hàng. Giúp khách hàng định hình được quy trình cho vay của ngân hàng, bổ sung hoàn thiện hồ sơ để chứng minh thu nhập một cách rõ ràng nhất và nhanh chóng nhất. Kịp thời tận dụng được nguồn vốn cho vay thế chấp lãi suất thấp tại TP.HCM hoặc bất kì đâu.

Các thông tin về Vay thế chấp không cần chứng minh tài chính, thu nhập trên mà www.VaynhanhBank.com chia sẻ chỉ là 1 trong số vô vàng các trường hợp mà khác hàng thường hay gặp phải. 

Để được tư vấn cụ thễ hơn từng trường hợp xin vui lòng liên hệ ngay chúng tôi để được giải đáp. Đây không phải là một dịch vụ, mà là 1 góc tư vấn chia sẻ kinh nghiệm cho vay thế chấp của những người làm ngân hàng.

Một khi đại đa số khách hàng đã hiểu rõ vấn đề thì việc thu thập hồ sơ vay thế chấp đẹp của cán bộ tín dụng sẽ được nhanh chóng, phục vụ kịp thời nhu cầu vay thế chấp của khách hàng. Thúc đẩy dòng tiền kinh doanh đổ vào thị trường làm phát triển kinh tế. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0906 629 689 

Vay thế chấp không cần chứng minh tài chính, thu nhập ?

You May Also Like