Vay thế chấp rồi muốn vay thêm nữa thì sao?

Vay thế chấp rồi muốn vay thêm nữa thì sao?

Vay thế chấp rồi muốn vay thêm nữa thì sao? 

Thực tế hiện tại việc vay thêm bằng cách thế chấp bằng chính tài sản đang thế chấp tại ngân hàng để vay thêm một khoản vay phục vụ cho nhiều mục đích của khách hàng là rất phổ biến.

Có một số cách để Vay thế chấp rồi muốn vay thêm nữa như sau:

Vay thêm từ chính ngân hàng mà khách hàng đang có khoản vay tại đó, với điều kiện tài sản thế chấp vẫn đảm bảo tỉ lệ nợ vay trên giá trị tài sản thế chấp tại ngân hàng đó.

Vậy nếu ngân hàng đang vay định giá tài sản ban đầu quá thấp sau một khoảng thời gian trôi qua, bạn chắc rằng giá trị tài sản thế chấp lúc này cao hơn giá trị định giá ban đầu thì sao? Rất đơn giản, ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định lại tài sản và thu nhập hiện tại của KH để đưa ra quyết định có chấp thuận việc giải ngân thêm cho khách hàng hay không. Vậy nếu bị từ chối vì lý do nào đó như:

  • Tài sản định giá lại không đủ vay thêm
  • Thu nhập hiện tại của KH phù hợp theo quy định của ngân hàng không đảm bảo khoản vay thêm
  • khách hàng trả nợ không đúng hạn, có thường xuyên bị nhảy nhóm nợ không có lý do
  • Nhu cầu vay thêm vượt quá Hạn mức phê duyệt của đơn vị.
  • Hoặc vì một số lý do khác…

Quý khách đừng quá lo lắng, cách còn lại là chúng ta sẽ là tìm một ngân hàng khác phù hợp hơn với nhu cầu và điều kiện hiện tại của khách hàng để được hỗ trợ

Như vậy, chúng ta cần chuẩn bị một bộ hồ sơ thế chấp đẹp để nộp cho ngân hàng mới để, nếu ngân hàng mới đã phê duyệt được khoản vay theo đúng nhu cầu của quý khách thì quý khách sẽ mượn tiền người thân hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ luôn cho khách hàng phần giải chấp để lấy tài sản ra và làm thủ tục thế chấp tại ngân hàng mới,

Việc này khá đơn giản và an toàn, khách hàng không cần lo lắng về việc đã tất toán rút tài sản ra rồi có được duyệt vay thêm tại ngân hàng khác hay không, vì những thủ tục cần thiết đã đc thực hiện trước khi khách hàng tất toán khoản vay tại ngân hàng cũ. Việc khách hàng cần làm là nộp hồ sơ đúng nơi, đúng chỗ.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần được tư vấn rõ hơn.

Vay thế chấp rồi muốn vay thêm nữa thì sao?

You May Also Like